Tuấn Anh địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại quận Long Biên Hà Nội

08/04/2021
bởi Chu Văn Thành

Sửa điều hòa Quận Long Biên - Chúng ta đều biết rằng, hiện nay điều hòa là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, hay những nơi làm việc, nhà hàng, khu vui chơi. Đặc biệt vai trò quan trọng của điều hòa khi mùa hè đến lại càng rõ ràng hơn. Cũng vì điều đó, sửa điều hòa trong những ngày hè nóng bức là một dịch vụ không thể thiếu hiện nay. Việc chúng ta sử dụng điều hòa sau một thời gian, sẽ gặp tình trạng điều hòa bị lỗi là một chuyện thông thường.

Sửa Điều Hòa tại Long Biên: 0976.245.580

Hãy cùng Điện Nước Tuấn Anh tìm hiểu thêm những lỗi thường gặp ở điều hòa nhé. Nếu các bạn đang tìm cho gia đình mình hay cho công ty một địa chỉ có dịch vụ sửa điều hòa uy tín. Hãy đến với chúng tôi, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước đảm bảo vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.


>>> Xem thêm Thông tin chi tiết về Điện Nước Tuấn Anh

Những dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện Nước Tuấn Anh

Điện Nước Tuấn Anh chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Long Biên, với tất cả các dịch vụ thường gặp ở điều hòa như:

- Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy;

- Điều hòa có chạy điện nhưng không lạnh;

- Máy điều hòa bị phát ra tiếng kêu to khi hoạt động;

- Điều hòa hoạt động một thời gian khiến đèn khối trong nhà nhấp nháy, báo lỗi;

- Trường hợp khối ngoài trời vừa khởi động chạy liền khiến điện lưới bị ngắt;

- Điều khiển của máy điều hòa không nhận tín hiệu;

- Sửa chữa máy điều hòa tại Long Biên do bị hỏng Block, rò rỉ khí gas,...

>>> Xem thêm Dịch vụ sửa điều hoà uy tín tại nhà Hà Nội

Quy trình tiến hành sửa máy điều hòa


Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cực kỳ chuyên nghiệp. Quy trình này gồm có 6 bước:

- Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Nếu vấn đề mà khách hàng gặp phải là những lỗi nhỏ. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng biết cách để có thể tự sửa chữa những lỗi đơn giản của điều hòa này.

- Bước 2: Với trường hợp điều hòa của quý khách gặp phải những lỗi nặng hơn, chúng tôi sẽ nhận sửa chữa điều hòa của quý khách và chuyển thông tin của quý khách đến với những thợ điện lạnh.

- Bước 3: Đây sẽ là quá trình tiến hành sửa chữa điều hòa tại nhà cho quý khách. Trước khi chúng tôi sửa chữa điều hòa sẽ phải tiến hành kiểm tra. Để phát hiện ra những nguyên nhân, và sẽ báo giá sơ bộ cho quý khách.

- Bước 4: Sau khi nhân viên kỹ thuật đã sửa chữa và khắc phục triệt để được sự cố của điều hòa. Chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử máy điều hòa của quý khách. Để kiểm tra lại xem sự cố đã được  sửa chữa và cũng để kiểm tra xem điều hòa có phát sinh sự cố khác hay không.

- Bước 5: Dịch vụ thanh toán - chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn thanh toán viết tay và phiếu bảo hành có dấu của Điện Nhước Tuấn Anh sau khi mọi quá trình sửa chữa và kiểm tra lại máy điều hòa đã hoàn thành.

- Bước 6: Sau đó, chúng tôi có cung cấp các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ đặc biệt đến với quý khách.

>>> Xem thêm Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Điện Nước Tuấn Anh

Là một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa có nhiều năm kinh nghiệm tại Long Biên, Điện Nước Tuấn Anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng tại đây. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng cải thiện về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý. Nhằm mang đến trải nghiệm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Dưới đây là những ưu điểm mà chính khách hàng của chúng tôi đã có phản hồi rất tốt và yêu thích:

- Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian để phục vụ quý khách hàng tối đa là 30 phút. Ngay sau khi công ty nhận được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa sớm nhất có thể khi trong thời gian cao điểm.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ có thể tìm ra đúng vấn đề mà điều hòa của nhà bạn đang gặp phải. Cung cấp những linh kiện điều hòa thay thế là sản phẩm chính hãng. Nhằm đảm bảo điều hòa của quý khách sẽ hoạt động với hiệu năng cao nhất sau khi được chúng tôi sửa chữa.

- Điện Nước Tuấn Anh luôn luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Với những cam kết về dịch vụ như không được gian dối hay lừa gạt khách hàng.

- Chúng tôi luôn cung cấp giá thành hợp lý so với trên thị trường. Mức giá chúng tôi đưa ra đã được tính toán bao gồm tất cả các chi phí có thể phát sinh trong quá trình kiểm tra và sửa chữa điều hòa (nạp gas, thay ống nước, dây điện,...).

- Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa và nhiều dịch vụ khác có mạng lưới cơ sở rộng khắp tại các quận huyện của thành phố Hà Nội. Như quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ, quận Ba Đình,... Mong muốn của Điện Nước Tuấn Anh là có thể đáp ứng được tốt nhất tất cả những nhu cầu sửa điều hòa của khách hàng tại thành phố Hà Nội nói chung và trong nội thành Hà Nội nói riêng.

>>> Xem thêm Những lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn

Sửa Điều Hòa tại Long Biên: 0976.245.580

LIÊN HỆ SỬA ĐIỆN NƯỚC TUẤN ANH CƠ SỞ LONG BIÊN

► 66 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

☎ Điện Thoại: 097 624 55 80

► 246 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

☎ Điện Thoại: 097 624 55 80