Sửa máy bơm tại nhà Hà Nội

29/01/2021
bởi Chu Văn Thành

Dịch vụ sửa máy bơm uy tín tại nhà Hà Nội

Sửa máy bơm nước tại Hà Nội - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sửa máy bơm nước tại Hà Nội. Hơn nữa, hiện tượng máy bơm nước có rất nhiều vấn đề khi bị hỏng hóc. Chính vì vậy, mọi người cần lựa chọn được một đơn vị uy tín bảo hành lâu dài để đảm bảo quá trình sử dụng tốt hơn. Hôm nay suadiennuoctainha sẽ giới thiệu đến mọi người về thông tin và dịch vụ sửa máy bơm nước cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Sửa máy bơm gọi ngay: 0917 067 222

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điều hoà uy tín tại Hà Nội

Những lỗi thường gặp khi máy bơm bị hỏng

Dưới đây sẽ là những lỗi thường gặp khi máy bơm bị hỏng mà mọi người cần lưu ý để khắc phục được nhanh nhất. Cụ thể như sau:

Máy bơm đang vận hành nhưng bị chập và cháy

Đầu tiên máy bơm đang vận hành nhưng bị chập và cháy. Nguyên nhân là do điện bị bất ổn và máy bơm đặt ở nơi ẩm ướt cũng như bơm phải chất lỏng không được phép. Người dùng có thể sử dụng sai hướng dẫn.

Máy bơm hoạt động nhưng không có nước lên

Tiếp theo là máy bơm hoạt động không có nước lên. Nguyên nhân là do đường ống bị vỡ hoặc hở van một chiều. Van tự động của máy cũng bị hỏng và thậm chí cánh quạt cũng bị hỏng.

Máy bơm không chạy dù đã cung cấp điện

Máy bơm không chạy mặc dù đã cung cấp điện đầy đủ. Nguyên nhân là do điện áp thấp hơn so với nhu cầu sử dụng của máy.

Lượng nước bơm tốt nhưng máy vận hành có tiếng ồn

Lượng nước bơm tốt nhưng máy bơm lại vận hành có tiếng ồn. Đây cũng là trong một những lỗi mà máy bơm thường xuyên gặp phải. Nó sẽ gây ra bởi việc lâu ngày không được bôi trơn hoặc bị bào mòn.

Khi vận hành máy bơm nước rất nóng

Khi máy bơm vận hành nhưng lại rất nóng. Nguyên nhân là do dây bị đứt hoặc lỏng. Mọi người cần mở máy bơm và kiểm tra để phát hiện được vấn đề cốt lõi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng

Đánh má vít liên tục tại máy bơm tăng áp

Một lỗi mà máy bơm hay mắc phải nữa đó chính là đánh má vít liên tục khi tăng áp. Nguyên nhân là do rơle bị áp lực và hỏng. Van một chiều bị hỏng hoặc không có.

Bơm không lên nước dù đã mồi nước

Khi máy bơm không lên nước mặc dù đã thực hiện bước mồi nước. Nguyên nhân là do không khí vẫn còn sót trong quần bơm. Mọi người hãy lưu ý lỗi này để thông báo với đơn vị sửa chữa máy bơm nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy bơm uy tín tại Hà Nội

Công ty sửa chữa Tuấn Anh là một trong những đơn vị cung cấp những dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về hoạt động của máy bơm và nguyên nhân, cách khắc phục cho khách hàng.  

Với đội ngũ sửa máy bơm có tay nghề cao và kinh nghiệm sửa chữa, chắc chắn sẽ đem lại một dịch vụ tốt và uy tín dành cho mọi người. Dưới đây sẽ là những hạng mục mà Khách hàng thường xuyên lựa chọn và gặp phải. Cụ thể như sau:  

  • Sửa chữa máy bơm nước bị rò điện
  • Sửa chữa máy bơm chạy động cơ nóng
  • Sửa chữa máy bơm bị kẹt
  • Sửa chữa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,..
  • Sửa chữa máy bơm bị hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,..
  • Sửa chữa máy bơm vào điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng ồn lớn và có mùi khét
  • Sửa chữa tình trạng máy bơm chạy nhưng không lên nước

Bên cạnh đó, chúng tôi sửa chữa những tình trạng và vấn đề khác của máy bơm. Trước khi đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục, đội ngũ nhân viên sẽ luôn kiểm tra tình trạng thật chi tiết để tìm ra vấn đề hỏng thật sự từ sâu bên trong của máy bơm.

>>> Xem thêm: Thông tin về đơn vị sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội

Thợ sửa máy bơm nước : 0917 067 222

Tại sao nên lựa chọn đơn vị sửa chữa Tuấn Anh?

Nếu như mọi người chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm uy tín, đơn vị sửa chữa Tuấn Anh sẽ là đơn vị mà mọi người nên tin tưởng. Chúng tôi luôn mang lại dịch vụ và hỗ trợ khách hàng hiểu sâu hơn về hoạt động cũng như nguyên nhân và cách khắc phục lỗi, của tất cả các hãng máy bơm phổ biến nhất hiện nay.

 

Chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trước sau đó cung cấp những thông tin tư vấn miễn phí. Nếu như tình trạng của máy bơm quá nặng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy bơm tại nhà và thay thế linh kiện.  

Với linh kiện chính hãng, nhân viên sẽ luôn thông báo trước để khách hàng biết. Từ đó dưới sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp thay thế và sửa chữa máy bơm được tốt nhất.
 

Trên đây chỉ là những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại Hà Nội. Với những thông tin này, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại một dịch vụ hoàn hảo và uy tín cho khách hàng.  

Sửa máy bơm gọi ngay: 0917 067 222

LIÊN HỆ SỬA ĐIỆN NƯỚC TUẤN ANH

Địa chỉ: Điện Nước Tuấn Anh, Số 38, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: diennuocchuyennghiepso1@gmail.com

Hotline: 0917 067 222  (24/24h )