Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Quận Thanh Xuân

31/03/2021
bởi Chu Văn Thành

Một mùa hè nữa lại sắp đến gần, thời tiết nóng bức lên tới 40-41 độ C là nỗi ám ảnh của mọi người dân phía Bắc Việt Nam. Đặc biệt, đối với dân cư ở các thành phố lớn, mật độ dân số đông như Hà Nội thì Điều hòa chính là người bạn đồng hành không thể thiếu, cứu rỗi chúng ta trong những ngày khắc nghiệt ấy. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không hoạt động, điều hòa dễ bị hư hỏng, cần được sửa chữa ngay để đối phó với thời tiết nóng nực ấy. 

Sửa Điều Hòa tại Thanh Xuân: 0976.245.580

Dưới bài viết này, Suadiennuoctainha.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích về Sửa điều hòa Quận thanh xuân

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về sửa điện nước tại nhà

Những nguyên nhân hư hỏng cần sửa điều hòa Quận Thanh Xuân


- Việc dẫn đến điều hòa chạy yếu có khả năng do thời gian lâu không sử dụng nên màng lọc bị bám nhiều bụi bẩn khiến cho không khí bị cạn lại nên luồng gió từ cục lạnh không thể truyền ra ngoài được

- Hoặc thậm chí tồi tệ hơn khi điều hòa sau một thời gian bật nên nhưng lại không khiến nhiệt độ không gian thay đổi thì nguyên nhân có thể là  do sau quá trình sử dụng máy bị hết gas hoặc có thể không may bị thủng giàn hay quá trình lắp đặt không cẩn thận làm gas bị rò ra ngoài.

- Trong quá trình chạy, điều hòa phát ra âm thanh quá to, ồn ào bởi những con vít được bắt trên tường hay các vị trí liên kết khác bị lỏng hay trong quá trình lắp đặt sai cách, không đúng quy trình.  Một nguyên nhân khác có thể cũng vì màng lọc bị bám bẩn dẫn đến luồng không khí cần thoát ra ngoài lại không thể đi ra được bị cản lại và vì đó mà ảnh hưởng đến phần quạt trong cục lạnh dẫn đến bị lệch tâm và bị kẹt. Âm thanh ồn ào đấy có thể vì thế mà phát ra bởi tiếng quạt quay

- Điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình thoát nước bị chậm, tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại và ra ngoài

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Các phương pháp sửa điều hòa Quận Thanh Xuân

Với những trường hợp hư hỏng như vậy, để tránh không gặp phải những trận nóng bức thì bảo dưỡng điều hòa chính là việc chúng ta cần làm nhanh nhất có thể. Đối với một số dấu hiệu đơn giản, các bạn có thể nghiên cứu và bắt tay vào tự sửa. Tuy nhiên, đối với những “ca bệnh” khó hơn thì việc cần đến thợ chuyên nghiệp là điều đương nhiên.


Có thể tự sửa ở nhà

Đối với những lỗi thông thường đều có thể tự khắc phục ngay mà không cần tới thợ, tiết kiệm được một khoản chi phí. Và dưới đây là các lỗi thường gặp mà bạn có thể tự sửa chữa:

- Điều hòa chạy yếu: Qua dấu hiệu của việc nhiệt độ phòng không thay đổi quá nhiều, người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra ngay. Và việc này bạn có thể tự khắc phục bằng cách tháo nắp trên của cục lạnh, tháo màng lọc ra để làm sạch. Vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh và các thiết bị liên quan. Và sau đó thì có thể đảm bảo máy lạnh nhà bạn có thể hoạt động mạnh hơn rất nhiều so với trước đó.

- Khi nhận thấy tiếng ồn phát ra từ điều hòa quá lớn. Bạn sẽ nhận ra được vấn đề của điều hòa là kêu quá to. Và từ đó, bạn bắt tay ngay vào việc sửa chữa. Kiểm tra lại một cách cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ các thiết bị bên trong điều hòa và bắt chặt lại những con vít bên trong là xem như đã sửa xong.

>>>Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Cần đến thợ chuyên nghiệp

Và với những trường hợp gặp như trên thì có  rất nhiều cách sửa chữa và chúng ta dễ dàng mày mò ra để sửa chữa bởi đó là những lỗi kỹ thuật căn bản. Tuy nhiên, các lỗi phức tạp hơn như điều hòa không vào điện, điều hòa bị chảy nước, cục nóng không tản nhiệt được hay sử dụng điều hòa gây tốn nhiều điện hơn trước,.. thì cần đến những người thợ có năng lực chuyên môn nghiên cứu và sửa chữa sẽ phù hợp hơn. Đừng cố chấp hay muốn tiết kiệm thêm một khoản tiền mà có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như làm hỏng luôn cả cái điều hòa hoặc đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng.


Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Quận Thanh Xuân

 Tuy nhiên, khối lượng công việc lớn, lịch trình dày đặc khiến cho mỗi hộ gia đình không có thời gian để tranh thủ đem thiết bị đi bảo dưỡng. Nên vì thế mà bạn ngại việc sửa chữa. Thì bạn không cần quá lo lắng. Thấu hiểu và cảm thông cho những bất tiện của quý khách hàng, Suadiennuoctainha.vn đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà. Chúng tôi sẽ đưa những người thợ lành nghề có chuyên môn cao đến tận địa chỉ nhà bạn để sửa chữa và bảo trì thiết bị ngay tại gia.

Kèm theo nhiều ưu đãi và giá cả cạnh tranh. Hiện nay Suadiennuoctainha.vn đạng cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tượng trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận như Sửa điều hòa Cầu Giấy, sửa điều hòa Hà Đông với mức giá sửa điều hòa vô cùng rẻ Việc đơn giản của bạn chỉ là cầm điện thoại ngay và gọi theo đường Hotline: để nhận tư vấn và đặt lịch

Sửa Điều Hòa tại quận Thanh Xuân: 0976.245.580