Sửa điều hòa tại nhà quận cầu giấy

28/01/2021
bởi Chu Văn Thành

Mách bạn cách lựa chọn dịch vụ sửa điều hoà tại Cầu Giấy

Sửa điều hòa Quận Cầu Giấy - Trong một thời gian gần đây, trong quá trình lắp đặt và sửa chữa điều hoà, Suachuadiennuoctainha.vn  nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ khách hàng như: Tại sao điều hoà lại bị hỏng? Làm thế nào để chọn được cơ sở sửa chữa điều hoà uy tín?,...

Để giải đáp cho những thắc mắc trên, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách để lựa chọn đơn vị sửa chữa điều hoà một cách thông minh hơn, hãy cùng theo dõi nhé.

Sửa Điều Hòa tại nhà: 0976.245.580

Tiêu chí đánh giá chất lượng của cơ sở sửa chữa điều hoà quận Cầu Giấy

Cơ sở, vật chất của đơn vị sửa chữa điều hoà

Để đánh giá sự chuyên nghiệp của bất kỳ dịch vụ sửa điều hoà nào, chúng ta nên quan sát vào các món đồ nghề, dụng cụ họ đem theo khi sửa chữa điều hoà.

Để sửa chữa điều hòa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất những người thợ cũng cần có các công cụ để hỗ trợ quá trình sửa chữa.

Chính vì vậy, các trang thiết bị, các công cụ sửa chữa máy lạnh đảm bảo là không thể thiếu trong quy trình sửa chữa điều hoà.


Dịch vụ sửa điều hoà uy tín sử dụng trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ nhân sự

Bên cạnh việc đánh giá về sự uy tín của một thương hiệu, chất lượng đội ngũ nhân viên cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Một đội ngũ nhân viên chất lượng là những người thợ lành nghề có chuyên môn cao và tác phong chuyên nghiệp.

Những người thợ sửa chữa thiết bị làm lạnh, họ là những người bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc điều hoà của gia đình bạn.

Chính vì vậy, lựa chọn sai thợ sẽ khiến cho quá trình sửa chữa điều hoà của gia đình bạn diễn ra lâu hơn, thậm chí có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đội ngũ nhân viên sửa điều hoà có tác phong chuyên nghiệp

Để chọn được người thợ giỏi, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân hoặc đọc review, feedback của khách hàng về các đơn vị uy tín trên thị  trường.

Bên cạnh đó, thái độ làm việc cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng của dịch vụ đó.

Giá dịch vụ sửa chữa

Chúng ta thường nghe nhiều về cụm từ giá cả đi liền chất lượng, thật vậy, tùy vào mức độ hỏng hoặc nguyên nhân khiến điều hoà bị hỏng, mà chúng ta sẽ có các linh kiện thay thế tương thích.

Do đó, bạn không nên ham rẻ mà quên đi mục đích chinh của mình là khắc phục những hỏng hóc của điều hoà.


Giá dịch vụ sửa điều hoà hợp lý

Do đó, hãy tìm hiểu về một số thương hiệu của các linh kiện điều hoà trước khi tiến hành thuê người đến sửa.

Chế độ bảo hành

Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp chúng ta xác định được liệu thương hiệu sửa chữa máy lạnh mình chọn có uy tín không.

Các chính sách bảo hành được thực hiện sau khi công việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà được hoàn thành và được thực hiện trên giấy tờ.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy lọc tại nhà.

Quy trình sửa điều hoà tại Sửa chữa điện nước Tuấn Anh - Quận Cầu Giấy

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận những thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát tình trạng hỏng hóc của máy lạnh, ghi chép lại những chi tiết, những bộ phận cần sửa chữa.

Bước 2: Báo giá

Sau khi tư vấn và khảo sát tình hình, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng về những hạng mục và linh kiện phải thay thế cho điều hoà.

Bước 3: Tiến hành sửa điều hoà

Sau khi hoàn thiện hạng mục báo giá và thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các thiết bị hỏng hóc của điều hoà.

Bước 4: Rà soát lại chất lượng sửa máy lạnh và thu phí

Đây là bước kiểm soát lại toàn bộ quá trình sửa chữa máy lạnh, để xác định lại chất lượng của máy điều hoà sau sửa chữa, xem có còn sót lại hạng mục nào chưa sửa không?


Quy trình sửa chữa điều hoà

Sau khi mọi thứ đã hoàn thiện và được nhiệm thu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí và đưa ra chính sách bảo hành.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng

Địa chỉ sửa điều hoà uy tín tại Quận Cầu Giấy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, chúng tôi tự tin về những giá trị mà mình mang lại cho khách hàng.

Đó là những giá trị xuất phát từ sự tỉ mỉ, kỹ càng trong từng bước của quy trình sửa điều hòa, là sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đến chất lượng của các trang thiết bị.

Thêm vào đó, để khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn nhất những dịch vụ và sửa chữa điện nước Tuấn anh cung cấp, chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành đi kèm, những chính sách hậu mãi về sau.

Sửa Điều Hòa tại nhà: 0976.245.580

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà.

Để tư vấn thêm về các thiết bị cần sửa chữa trong gia đình, bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

LIÊN HỆ SỬA ĐIỆN NƯỚC TUẤN ANH

Địa chỉ: Điện Nước Tuấn Anh, Số 38, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: diennuocchuyennghiepso1@gmail.com