Sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàn Kiếm - Nhanh và chuyên nghiệp

09/05/2021
bởi Chu Văn Thành

Máy giặt bị hỏng hóc bạn không nên tự khắc phục mà hãy dùng dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM. Cùng chúng tôi khám phá dịch vụ qua bài viết sau bạn nhé!

Sửa máy giặt quận Hoàn Kiếm: 0976.245.580

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều gia đình hiện nay. Sau một thời gian sử dụng món đồ này có dấu hiệu bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng. Lúc này bạn nên chọn sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàn Kiếm. Cùng Điện Nước Tuấn Anh tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt


Nhu cầu sửa máy giặt hiện nay đang ngày càng tăng cao, nhất là trên địa bàn Hà NỘi nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Vì thế có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên đâu mới là đơn vị uy tín và chất lượng, mang đến cho bạn những lợi ích nổi bật nhất. Điện Nước Tuấn Anh chính là cái tên bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi ra đời nhằm mục đích phục vụ tất cả những khách hàng sinh sống trên địa bàn quận. Trong quá trình bạn sử dụng máy giặt sẽ gặp phải các trường hợp hư hỏng không thể tránh khỏi. Có thể kể đến như máy giặt không hoạt động, máy bị rò rỉ nước, rò rỉ điện. Đây là thời điểm bạn cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy giặt của Điện Nước Tuấn Anh.

Nhu cầu sửa chữa vệ sinh máy giặt hiện nay đang ngày càng tăng cao

Phạm vi phục vụ của Điện Nước Tuấn Anh tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tên của quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Trên địa bàn quận có rất nhiều trung tâm buôn bán, thương mại cực lớn. Cụ thể như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da… Số lượng dân cư sinh sống ở đây đông đúc. Điều này khiến cho nhu cầu sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàn Kiếm tăng cao.


Điện Nước Tuấn Anh vì thế đã nhanh chóng mở rộng quy mô phục vụ ra 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền. Tuy nhiên nếu bạn ở những khu vực khác trên địa bàn Hà Nội vẫn được Điện Nước Tuấn Anh phục vụ tận tình.

Điện Nước Tuấn Anh mở rộng quy mô phục vụ dịch vụ cho toàn quận Hoàn Kiếm

Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàn Kiếm

Chất lượng dịch vụ luôn là tôn chỉ mà Điện Nước Tuấn Anh đặt ra kể từ khi thành lập cho đến nay. Chính vì thế chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen đến từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết về chất lượng dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Khắc phục tình trạng máy nhanh chóng, không trễ delay.
 • Bảng giá dịch vụ luôn được công khai.
 • Giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành cũng như hậu mãi cực tốt.
 • Thay thế bằng những linh kiện chính hãng.
 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Dịch vụ tuân theo quy trình chuẩn.
 • Tư vấn khách hàng giải pháp tốt nhất.


Chất lượng dịch vụ luôn là tôn chỉ mà Điện Nước Tuấn Anh hướng đến

Lời kết

Mong rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn biết được địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng. Để không làm gián đoạn quá trình sử dụng máy giặt của gia đình mình bạn hãy đến với Điện Nước Tuấn Anh. Không chỉ sở hữu chất lượng dịch vụ tốt giá thành dịch vụ của chúng tôi cũng rất phải chăng. Chắc chắn Điện Nước Tuấn Anh sẽ làm cho mọi khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Sửa máy giặt quận Hoàn Kiếm: 0976.245.580

Thông tin liên hệ:

Điện Nước Tuấn Anh

 • Địa chỉ: Số 38, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: diennuocchuyennghiepso1@gmail.com
 • Website: https://suadiennuoctainha.vn/