Địa chỉ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai

14/05/2021
bởi Chu Văn Thành

Sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Vì thế chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Sửa máy giặt quạn Hoàng Mai: 0976.245.580

Sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai


Cuộc sống của con người đang ngày càng được cải thiện, hầu hết gia đình nào cũng sở hữu một chiếc máy giặt. Nhưng sau quá trình dài sử dụng máy giặt nhà bạn gặp phải những trục trặc, thậm chí hư hỏng nặng. Để khắc phục tình trạng này bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt. Tuy nhiên địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng? Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt

Máy giặt là một thiết bị có vai trò vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt là vào mùa mưa, mùa lạnh, trời ẩm ướt chúng trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng máy giặt không tránh khỏi những hư hỏng. Dù bạn có cẩn thận mức nào và tuổi thọ máy cao đến đâu thì vẫn có khả năng bị hỏng. Nếu lâm vào tình trạng này bạn tốt nhất nên sử dụng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt.

Địa chỉ bạn không nên bỏ qua để sử dụng dịch vụ này chính là Điện Nước Tuấn Anh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Vì thế mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi chiếc máy giặt của bạn sẽ lại hoạt động ổn định và tốt như mới. Nhân viên cũng sẽ tư vấn chi tiết và cặn kẽ nhất cho bạn về dịch vụ này.


Máy giặt là thiết bị có vai trò vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình

Phạm vi phục vụ của Điện Nước Tuấn Anh tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một quận nằm trong nội thành về phí đông nam của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Theo thống kê địa chính thì quận này có diện tích lớn thứ tư của thành phố, chỉ sau quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm. Thêm nữa, dân số của quận cũng đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai cũng vô cùng lớn.

Nếu bạn đang ở quận Hoàng Mai và cần dùng dịch vụ này hãy đến với Điện Nước Tuấn Anh. Chúng tôi phục vụ tất cả các khu vực trên địa bàn Hà Nội cũng như phường ở quận Hoàng Mai. Cụ thể 14 phường gồm: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.


Nhu cầu dùng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai vô cùng lớn

Bảng giá dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai

Điện Nước Tuấn Anh đảm bảo mang đến cho khách hàng giá thành dịch vụ phải chăng. Nhân viên sẽ báo giá theo khung giá quy định của công ty. Tùy vào mức độ hư hỏng của máy giặt nhà bạn thế nào mà chi phí sửa sẽ nhiều hay ít. Máy giặt hỏng nặng thì linh kiện được dùng để thay thế nhiều đồng nghĩa giá cũng tăng cao.  Tùy thuộc vào giá từng loại linh kiện, hãng sản xuất linh kiện mà chi phí có sự thay đổi.

Nhìn chung, khoảng giá sửa máy giặt tại Điện Nước Tuấn Anh chỉ tầm 200.000 đến 1.00.000 VNĐ (chưa tính tiền linh kiện, phụ tùng thay thế). Nếu bạn là khách hàng lâu năm hay sử dụng dịch vụ vào những dịp quan trọng còn được hưởng những ưu đãi lớn. Điều này nhằm mục đích giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa ngân sách trong quá trình sử dụng dịch vụ của Điện Nước Tuấn Anh.


Điện Nước Tuấn Anh mang đến cho khách hàng giá thành dịch vụ phải chăng

Lời kết

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Hoàng Mai của Điện Nước Tuấn Anh. Không chỉ mang đến cho khách hàng giá thành dịch vụ phải chăng mà chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sở hữu tay nghề cao sẽ giúp máy giặt của bạn trở về hiện trạng như ban đầu.

Sửa máy giặt quạn Hoàng Mai: 0976.245.580

Thông tin liên hệ:

Điện Nước Tuấn Anh

  • Địa chỉ: Số 38, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: diennuocchuyennghiepso1@gmail.com
  • Website: https://suadiennuoctainha.vn/