Đơn vị sửa chữa vệ sinh máy giặt tại nhà quận Long Biên

22/05/2021
bởi Chu Văn Thành

Dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Long Biên nhanh chóng cải thiện tình trạng máy giặt. Thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định, y như mới.

Sửa máy giặt tại Long Biên: 0976.245.580

Máy giặt của bạn hoạt động không ổn định, gặp phải những lỗi cơ bản. Để khắc phục tình hình bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Long Biên. Với sự can thiệp của nhân viên thiết bị của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Cùng Điện Nước Tuấn Anh tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này thông qua bài viết sau đây bạn nhé!


>>>Xem thêm: Dịch vụ sử máy giặt tại nhà Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt

Máy giặt không hoạt động, không cấp nước, không chạy đúng chương trình… Những lỗi này sẽ thường xuyên xảy ra, nhất là đối với những thiết bị được dùng trong thời gian dài. Để việc giặt giũ trong gia đình không bị gián đoạn bạn phải làm thế nào? Tốt nhất hãy dùng dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Long Biên của Điện Nước Tuấn Anh.

Chúng tôi nhận sửa chữa và vệ sinh tất cả các loại máy giặt đến từ những thương hiệu khác nhau. Từ những loại máu cửa trước, cửa ngang cho đến cửa trên đều được chúng tôi nhanh chóng khắc phục. Bạn chỉ cần gọi điện đến hotline để yêu cầu dịch vụ, khoảng 30 phút sau nhân viên sẽ có mặt để hỗ trợ cho bạn. Điện Nước Tuấn Anh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.


Dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Long Biên của Điện Nước Tuấn Anh

Phạm vi phục vụ của Điện Nước Tuấn Anh tại quận Long Biên

Quận Long Biên là một quận nằm trong nội thành thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây cũng là quận duy nhất ở  tả ngạn sông Hồng. Đặc biệt quận cũng sở hữu diện tích lớn nhất tại thủ đô Hà Nội. Long Biên còn là nơi vô cùng nổi tiếng nhờ tốc độ đô thị hóa trong một vài năm trở lại đây. Vì thế đời sống của người dân tại quận cũng ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu sửa chữa vệ sinh cũng tăng.

Điện Nước Tuấn Anh nhận khắc phục, sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Long Biên tại tất cả các phường thuộc quận Long Biên. Bao gồm: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng. Vì thế bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu chúng tôi đều nhanh chóng có mặt.

Phạm vi phục vụ của Điện Nước Tuấn Anh trên toàn quận Long Biên

Lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt của Điện Nước Tuấn Anh?

Khi đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật. Máy giặt không chỉ được khắc phục nhanh chóng, bạn cũng được hưởng dịch vụ tốt nhất. Có thể kể đến như:


Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Điện Nước Tuấn Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh máy giặt. Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã hướng đến sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Vậy nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Kỹ thuật viên có tay nghề cao

Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Mọi hư hỏng sẽ được chẩn đoán một cách chính xác nhất. Sau đó kỹ thuật viên cũng nhanh chóng đưa ra những giải pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, tác phong lịch sự sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Sửa máy giặt tại Long Biên: 0976.245.580

Điện Nước Tuấn Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh máy giặt

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt tại quận Long Biên của Điện Nước Tuấn Anh. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn cải thiện tình trạng cũng như sửa lỗi cho chiếc máy giặt hãy đến với chúng tôi. Những dịch vụ của Điện Nước Tuấn Anh chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Điện Nước Tuấn Anh

  • Địa chỉ: Số 38, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: diennuocchuyennghiepso1@gmail.com
  • Website: https://suadiennuoctainha.vn/