Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hà Đông

11/10/2021
bởi Chu Văn Thành

 Bạn đang cần tìm nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hà Đông? Cùng đọc bài sau để biết địa chỉ sửa chữa được nhiều người tìm đến.

Bình nóng lạnh là thiết bị điện gia dụng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trong đời sống. Vì vậy, hầu như hộ gia đình nào tại quận Hà Đông cũng đều trang bị loại bình này trong ngôi nhà. Thế nhưng, bình sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện hỏng hóc hoặc chập cháy. Theo dõi bài viết dưới đây để biết đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hà Đông.

Vì sao nên chọn Tuấn Anh sửa bình nóng lạnh ở Hà Đông?

Khi bình nóng lạnh mắc các lỗi đơn giản, người dùng có thể tìm kiếm trên mạng và tự khắc phục. Tuy nhiên, nếu bình bị hỏng nặng hoặc cần thay thế linh kiện, bạn sẽ cần đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.Tuấn Anh hiện là đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh được nhiều khách hàng tìm đến nhờ dịch vụ chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa bình nước nóng. Do đó, họ có thể dễ dàng tìm ra và khắc phục nhanh chóng lỗi mà bình gặp phải.

Trường hợp bình cần thay linh kiện mới, Tuấn Anh cũng sẽ thông báo cho người dùng mức giá hợp lý. Hiện đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hà Đông trên phạm vi gồm:

  • Các phường Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê đều được Tuấn Anh nhận sửa bình nóng lạnh
  • Khách hàng ở phường Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng cũng có thể liên hệ với đơn vị nếu cần sửa bình
  • Tuấn Anh còn nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại các phường Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu

Tuấn Anh nhận sửa những lỗi nào của bình nóng lạnh?

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện bình nóng lạnh. Tuấn Anh sẵn sàng hỗ trợ cho khách 24/7 và mọi ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Đơn vị sẽ khắc phục cho khách tất cả các sự cố mà bình nóng lạnh gặp phải, ví dụ:

  • Bình nóng lạnh không có nước nóng hoặc không vào điện
  • Đèn báo hiệu của bình nóng lạnh sáng lên nhưng nước không được làm nóng
  • Rơ le nhiệt trong bình không nhảy
  • Nước nóng từ bình bị rò rỉ ra bên ngoài
  • Bình nóng lạnh bị đóng cặn hoặc rò rỉ điện gây nguy hiểm đến người dùng
  • Thay thế linh kiện bên trong bình bị rỉ sét hoặc hỏng hóc….

Ưu điểm khi dùng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Tuấn Anh

Đến với Tuấn Anh, khách hàng sẽ được đơn vị phục vụ tận nhà và đảm bảo sửa bình nhanh chóng, tiện lợi. Mọi sự cố bình gặp phải sẽ được khắc phục hoàn toàn và không phát sinh vấn đề sau sửa chữa.

Tuấn Anh đảm bảo cho khách giá sửa bình đưa ra là mức giá hợp lý nhất và không chặt chém khách hàng. Các loại linh kiện mà đơn vị sử dụng khi sửa bình đều là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng. Khách cũng được hỗ trợ vệ sinh bình miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại Tuấn Anh.

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả biết được đơn vị nhận sửa bình nóng lạnh uy tín. Hãy liên hệ với công ty sửa điện nước Tuấn Anh qua số Hotline: 033.670.4444. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hà Đông.