Sữa bình nóng lạnh uy tín tại quận Long Biên

23/10/2021
bởi Chu Văn Thành

 Bạn đang cần tìm nơi sửa bình nước nóng nhưng chưa chọn được đơn vị thích hợp? Đọc bài sau để biết địa chỉ có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Long Biên.

Bật mí đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Long Biên

Bình nóng lạnh vốn là một trong những vật dụng thiết yếu không thể thiếu của mỗi gia đình. Nó cung cấp lượng nước nóng cần thiết cho sinh hoạt của con người trong những ngày lạnh giá. Vậy nên, nếu bình gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày. Cùng đọc bài sau để biết đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Long Biên.


Một số lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh bạn nên biết

Như đã nói ở trên, bình nóng lạnh là vật dụng quen thuộc trong đời sống của người dân. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, bình có thể xuất hiện một số lỗi làm ảnh hưởng đến người dùng. Ví dụ:

Nước nóng trong bình bị rò rỉ hoặc không chảy ra ngoài

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do các cặn bã bị tích tụ trong đường ống nước lâu ngày. Từ đó khiến nước nóng trong bình bị chặn lại và không thể thoát ra bên ngoài. Hoặc có thể do nguồn cấp nước rất yếu khiến van 1 chiều không mở để xả nước ra.

Đèn báo của bình nóng lạnh bị chập chờn hoặc không sáng

Đây cũng là một trong số các lỗi thường thấy nhất ở bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Long Biên để thay đèn mới.


Bình đã bật nhưng nước không nóng hoặc làm nóng chậm

Đây là lỗi liên quan đến thanh đốt trong bình, nó có thể bị hỏng hoặc rỉ sét khiến nước không nóng được. Do đó, bạn cần gọi thợ đến kiểm tra tình trạng thanh đốt và thay thế nếu cần thiết.

Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra bên ngoài khi không sử dụng

Trong bình nóng lạnh có một thanh magie với công dụng điều chỉnh mức nước trong bình. Tuy nhiên, việc không bảo dưỡng bình thường xuyên sẽ khiến cho thanh này bị ăn mòn. Điều này dẫn đến hiện tượng nước trong bình bị rò rỉ nghiêm trọng gây tốn điện và tốn nước.


Tuấn Anh - Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Long Biên

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp thì đừng vội bỏ qua Tuấn Anh. Đây là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tuấn Anh đều đánh giá cao về chất lượng phục vụ của đơn vị.

Tuấn Anh sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao và sẵn sàng phục vụ 24/7. Phạm vi hỗ trợ sửa chữa bình nóng lạnh của đơn vị trên địa bàn quận Long Biên bao gồm:

  • Các phường Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm đều được đơn vị hỗ trợ
  • Tuấn Anh cũng nhận sửa bình ở phường Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng

Ngoài những phường trên, khách ở các nơi khác có thể gọi đến số 033.670.4444 nếu cần đơn vị hỗ trợ. Truy cập trang https://suadiennuoctainha.vn để tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Long Biên nhé.