Tuấn Anh - địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín tại quận Từ Liêm

25/10/2021
bởi Chu Văn Thành

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Từ Liêm của Tuấn Anh có tốt không? Theo dõi bài sau để khám phá thêm về đơn vị này nhé.

Ngày nay, hầu như hộ gia đình nào ở quận Từ Liêm cũng đều trang bị bình nóng lạnh trong nhà. Tuy nhiên, việc sử dụng bình trong thời gian dài có thể khiến đồ vật này hỏng hóc, xuống cấp. Đó cũng là lúc người dùng cần tìm đến đơn vị sửa chữa điện nước uy tín như Tuấn Anh để được hỗ trợ. Đọc bài sau để biết lý do nên dùng dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Từ Liêm của đơn vị.


Tuấn Anh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sửa chữa bình nóng lạnh

Tuấn Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện nước dân dụng. Vì vậy đơn vị nắm rõ mọi sự cố mà bình nóng lạnh của khách hàng có thể gặp phải. Từ đó nhanh chóng khắc phục lỗi của bình trong thời gian ngắn và giúp khách sử dụng bình thường.

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa điện nước lên đến 60 người có chứng chỉ hành nghề. Họ có thể khắc phục hoàn toàn lỗi mà bình nóng lạnh đang gặp phải. Giúp khách thêm yên tâm hơn khi dùng bình phục vụ cho việc tắm giặt hay nấu nướng.


Tuấn Anh nhận sửa bình nóng lạnh tận nhà cho khách

Khách có nhu cầu sửa bình nóng lạnh có thể liên hệ trực tiếp với Tuấn Anh qua số: 033.670.4444. Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin và lập tức có mặt tại nhà của khách chỉ sau 30 phút. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Từ Liêm của Tuấn Anh gồm cả quận Nam và Bắc Từ Liêm:

  • Các phường Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì được đơn vị nhận sửa bình nóng lạnh tại nhà
  • Khách ở quận Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương cũng được Tuấn Anh hỗ trợ
  • Cư dân tại phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc có thể liên hệ với đơn vị để sửa bình nóng lạnh
  • Các phường Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu cũng nằm trong phạm vi hỗ trợ của đơn vị
  • Tuấn Anh nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại phường Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh và Xuân Tảo

Tuấn Anh cam kết sửa chữa bình nóng lạnh uy tín, chất lượng

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Tuấn Anh đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do đó, họ có thể khắc phục mọi lỗi hư hỏng của bình nóng lạnh dù nó đơn giản hay phức tạp.

Ngoài ra, Tuấn Anh còn cam kết sửa chữa bình nóng lạnh và bàn giao cho khách ngay trong ngày. Trường hợp bình bị hỏng nặng và cần mang đến trung tâm để sửa chữa. Đơn vị hứa với khách sẽ trao trả lại bình theo đúng thời gian đã được hẹn trước.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết vì sao nên dùng dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Từ Liêm. Liên hệ với Tuấn Anh qua trang: https://suadiennuoctainha.vn nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ này.