Sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân uy tín

12/11/2021
bởi Chu Văn Thành

 Bình nóng lạnh là vật dụng có nguy cơ bị hỏng cao nếu sử dụng không đúng cách. Cùng đọc bài sau để biết thêm về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Thanh Xuân.

Thanh Xuân là một trong các quận lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mật độ dân cư ở đây rất đông nên nhu cầu dùng bình nóng lạnh luôn ở mức cao. Từ đó kéo theo sự xuất hiện của các đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng đồ điện gia dụng này. Theo dõi bài viết dưới đây để biết nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Thanh Xuân chất lượng.


Lợi ích khi chọn Tuấn Anh làm đơn vị sửa bình nóng lạnh ở quận Thanh Xuân

Trong số các địa chỉ bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân hiện nay. Tuấn Anh là đơn vị được nhiều khách hàng trong khu vực tìm đến nhiều nhất. Lý do là bởi ở đây cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nước nóng chuyên nghiệp với giá rẻ, uy tín.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Tuấn Anh đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa bình nóng lạnh. Do đó, họ có thể dễ dàng nhận biết lỗi mà bình đang gặp phải và khắc phục nhanh chóng. Ngoài ra, họ còn hướng dẫn cho khách sử dụng bình nóng lạnh sao cho đúng cách.


Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết mức giá sửa bình luôn công khai và minh bạch với khách hàng. Tuấn Anh hiện cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Thanh Xuân tại các phường sau:

  • Phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung đều nằm trong phạm vi hỗ trợ của đơn vị
  • Khách thuộc phường Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc cũng được Tuấn Anh nhận sửa bình tận nơi
  • Người dùng thuộc phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ

Một vài lưu ý khi sử dụng bình nước nóng lạnh bạn nên biết

Mặc dù bình nóng lạnh là vật dụng quen thuộc và đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến các điều sau để sử dụng bình tốt hơn và không gây nguy hiểm:

Không cắm điện chạy bình nóng lạnh 24/24

Để đảm bảo an toàn tính bạn cho bản thân, bạn không nên cắm điện bình nóng lạnh liên tục. Tốt nhất là chỉ nên cắm trước khi tắm từ 30 đến 45 phút rồi sau đó ngắt điện rồi mới sử dụng bình. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng bình bị rò điện gây giật điện cho người dùng.


Luôn bảo dưỡng bình nóng lạnh trong nhà

Bạn nên tập thói quen bảo dưỡng cho bình nóng lạnh một cách thường xuyên. Mục đích là để tránh được nguy cơ bình bị cháy nổ hay rò rỉ điện, nước ra bên ngoài. Mùa hè nên kiểm tra bình 3 tháng/lần, còn mùa đông thì 1 tháng/lần để giúp bình hoạt động tốt hơn.

Bình nóng lạnh cần được ngắt điện trước khi sử dụng

Dù bình nóng lạnh hiện nay được trang bị hệ thống ngắt điện tự động nhưng bạn vẫn nên tắt bình khi dùng. Bởi điều này sẽ làm giảm tối đa tình trạng điện rò vào nước gây nguy hiểm đến người dùng.

Trên đây là thông tin về đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Thanh Xuân bạn nên biết. Truy cập trang https://suadiennuoctainha.vn hoặc gọi đến số Hotline: 033.670.4444. Nhân viên của Tuấn Anh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại đơn vị.