Sửa bình nóng lạh tại quận Hoàn Kiếm uy tín

14/10/2021
bởi Chu Văn Thành

 Bạn thắc mắc về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hoàn Kiếm của Tuấn Anh? Theo dõi bài sau để tìm hiểu thêm về đơn vị nhận sửa bình nóng lạnh này.

Các câu hỏi về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở quận Hoàn Kiếm của Tuấn Anh

Hoàn Kiếm là quận có mật độ dân số cao, tập trung nhiều khu đô thị, trường học, cơ quan của Hà Nội. Vì thế nên nhu cầu lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh ở đây ngày càng tăng cao. Trong số các đơn vị dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hoàn Kiếm thì Tuấn Anh là cái tên nổi bật nhất. Cùng theo dõi bài sau để biết các câu hỏi liên quan đến dịch vụ này của đơn vị.

Phạm vi sửa chữa bình nóng lạnh của Tuấn Anh ở những đâu Hoàn Kiếm?

Bình nóng lạnh - thiết bị điện gia dụng không thể thiếu cuộc sống hiện đại. Nhất là khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, vai trò của vật dụng này lại càng quan trọng hơn. Bởi nó giúp cung cấp nguồn nước nóng cho sinh hoạt hằng ngày như tắm gội, giặt giũ, nấu nướng…

Thế nhưng nếu sử dụng bình mà không bảo dưỡng thì sẽ khiến bình nhanh bị hỏng, xuống cấp. Nắm bắt được vấn đề đó, Tuấn Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tận nhà. Phạm vi dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hoàn Kiếm của đơn vị bao gồm:

  • Khách ở quận Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc đều được đơn vị hỗ trợ
  • Tuấn Anh nhận sửa bình nóng lạnh tại phường Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm
  • Cư dân sinh sống ở phường Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ có thể liên hệ với đơn vị nếu cần sửa bình nóng lạnh
  • Khách hàng ngụ tại phường Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền cũng nằm trong phạm vi sửa chữa của Tuấn Anh

Mức giá thay linh kiện bình nóng lạnh tại Tuấn Anh ra sao?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa bình từ khách hàng, Tuấn Anh sẽ cử nhân viên đến nhà khách sau 30 phút. Tại đây, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra để xác định lỗi mà bình gặp phải. Nếu cần thay linh kiện, nhân viên thông báo với khách hàng mức giá cụ thể gồm:

STT

Tên linh kiện cần thay thế

Đơn vị tính

Mức giá thay linh kiện (VNĐ)

1

Thanh đốt trong bình nóng lạnh

Cái

từ 450.000 trở lên

2

Thanh magie của bình

Cái

150.000 - 250.000

3

Rơ le bình nóng lạnh

Cái

450.000

4

Dây chống giật bình nóng lạnh

Cái

350.000

5

Dây cấp của bình nóng lạnh

Cái

150.000

6

Van 1 chiều trong bình nóng lạnh

Cái

250.000

Lưu ý rằng đây chỉ là mức giá mà Tuấn Anh đưa ra để khách hàng tiện tham khảo. Giá của linh kiện có thể biến động tăng hoặc giảm theo giá thị trường. Vì vậy, khách truy cập vào trang web của Tuấn Anh:https://suadiennuoctainha.vn để tìm hiểu về giá thay linh kiện bình.


Tuấn Anh có bảo hành bình sau khi sửa hay không?

Sau khi sửa chữa bình nóng lạnh cho khách xong, Tuấn Anh cũng sẽ hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ bình. Mục đích là giúp bình vận hành tốt hơn và tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị này. Ngoài ra, đơn vị còn sẽ bảo hành bình miễn phí cho khách nếu bình vẫn phát sinh lỗi.

Hy vọng từ những thông tin cung cấp ở trên, bạn đã biết được đơn vị nhận sửa bình nóng lạnh chất lượng. Hãy liên hệ với Tuấn Anh qua số đường dây nóng là: 033.670.4444. Nhân viên tại đơn vị sẽ tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hoàn Kiếm.