Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Ba Đình

03/10/2021
bởi Chu Văn Thành

Bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp trục trặc và muốn tìm đơn vị sửa chữa? Cùng đọc bài sau để biết nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Ba Đình chất lượng.

Khám phá đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Ba Đình

Ngày nay, bình nóng lạnh là vật dụng không thể thiếu trong nhiều hộ gia đình sinh sống tại Quận Ba Đình. Nó có tác dụng cung cấp nguồn nước nóng phục vụ cho việc giặt giũ, tắm rửa hay nấu nướng. Sau một thời gian sử dụng, bình có thể gặp một số trục trặc và cần được sửa chữa. Cùng theo dõi bài sau để biết đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Ba Đình uy tín.


Tìm hiểu nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Ba Đình

Quận Ba Đình vốn là một trong những quận trung tâm và có mật độ dân cư đông đúc của Hà Nội. Hầu như hộ gia đình nào ở quận này cũng đều có ít nhất 1 bình nóng lạnh trong nhà. Và như nhiều thiết bị gia dụng khác, bình cũng có thể xảy ra lỗi sau thời gian dài sử dụng.

Chính vì vậy, nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại đây luôn ở mức cao. Bởi nếu để tình trạng hỏng bình kéo dài sẽ khiến vật dụng này không thể hoạt động được nữa. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến cả đời sống sinh hoạt và chi phí tiền điện của người dùng.

Tuấn Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bình nóng lạnh chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở quận Ba Đình thì hãy đến Tuấn Anh. Đây là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng trong khu vực lựa chọn khi có nhu cầu sửa vật dụng này. Hiện Tuấn Anh nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà cho khách hàng trên 14 phường của quận, bao gồm:

  • Đơn vị hỗ trợ sửa bình tại phường Cống Vị, phường Điện Biên, phường Đội Cấn và phường Giảng Võ
  • Các phường Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực cũng nằm trong phạm vi sửa chữa của đơn vị
  • Cư dân ở phường Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc đều được Tuấn Anh hỗ trợ sửa bình nóng lạnh

Ngoài ra, Tuấn Anh còn nhận sửa bình cho người dân sinh sống ở các khu chung cư TNR Goldmark City hay The Boulevard… Các lỗi về bình nóng lạnh đều sẽ được đơn vị khắc phục nhanh chóng để khách hàng sử dụng bình thường.


Tuấn Anh nhận sửa những lỗi nào của bình nóng lạnh?

Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo mà Tuấn Anh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sửa bình nóng lạnh của khách hàng. Dù khách liên hệ yêu cầu sửa bình ở khung giờ nào và tuyến đường nào, đơn vị đều sẵn sàng hỗ trợ.

Tuấn Anh nhận kiểm tra và khắc phục tất cả các lỗi của bình nóng lạnh trong thời gian nhanh nhất. Thậm chí, đơn vị còn sẽ thực hiện thay thế linh kiện trong bình nếu khách có nhu cầu, ví dụ:

  • Sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, nước hoặc cháy chập
  • Sửa bình nóng lạnh không lên nguồn, hỏng nguồn điện hoặc nước không nóng
  • Sửa lỗi thanh nhiệt bị đóng cặn, đèn báo sáng nhưng không làm nóng nước trong bình….

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý độc giả biết được đơn vị nào nhận sửa bình nước nóng lạnh chất lượng. Hãy liên hệ với Tuấn Anh qua số: 033.670.4444 nếu cần dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở quận Ba Đình nhé.