Sửa bình nóng lạnh tại quận Hoàng Mai giá rẻ, chất lượng

19/10/2021
bởi Chu Văn Thành

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở quận Hoàng Mai tại đâu tốt? Theo dõi bài sau để biết đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến.

Ngày nay, hầu như hộ gia đình nào tại quận Hoàng Mai cũng đều trang bị ít nhất 1 bình nóng lạnh. Bởi đây là vật dụng giúp cung cấp nước nóng cho người dùng trong ngày mùa đông giá lạnh. Thế nhưng, bình nóng lạnh lại rất dễ bị hỏng nếu không sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Cùng đọc bài sau để tìm hiểu đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở quận Hoàng Mai uy tín nhé.


Tuấn Anh - Đơn vị đi đầu trong sửa bình nóng lạnh tại quận Hoàng Mai

Tuấn Anh là đơn vị chuyên nhận sửa chữa, khắc phục lỗi bình nóng lạnh lâu năm tại quận Hoàng Mai. Tính đến nay, đơn vị đã lắp đặt và sửa thành công hơn 1.000 bình cho cư dân trên địa bàn quận.

Dịch vụ tại Tuấn Anh được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ có mức giá phải chăng vừa túi tiền. Ngoài ra, đơn vị cũng tiếp nhận thông tin vô cùng nhanh chóng và có mặt tại nhà khách chỉ sau 30 phút.

Nhờ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm mà Tuấn Anh có thể đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Đơn vị nhận sửa lỗi bình nóng lạnh 24/7 bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết.


Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hoàng Mai tại Tuấn Anh

Hiện trên địa bàn quận Hoàng Mai có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà. Tuy nhiên, Tuấn Anh vẫn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ sở hữu các ưu điểm sau:

Khách dễ dàng liên hệ với Tuấn Anh mọi lúc, mọi nơi

Khác với một số đơn vị chỉ nhận sửa bình các ngày trong tuần, Tuấn Anh cung cấp dịch vụ 24/7. Do đó, dù là vào dịp nghỉ lễ hay ngày cuối tuần, khách hàng vẫn có thể gọi đến đơn vị và yêu cầu hỗ trợ.

Phạm vi dịch vụ tại Tuấn Anh bao trùm rộng khắp

Ngoài việc sẵn sàng sửa bình nóng lạnh cho khách ở mọi khung giờ. Đơn vị còn cung cấp dịch vụ bao trùm toàn bộ địa bàn quận Hoàng Mai. Dù khách ở phường nào, Tuấn Anh cũng sẽ cử nhân viên đến tận nhà để sửa bình nóng lạnh, ví dụ:

  • Khách ở phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động cũng đều nằm trong phạm vi sửa chữa của Tuấn Anh
  • Cư dân sinh sống tại các phường Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ

Tuấn Anh sử dụng linh kiện chính hãng khi thay thế linh kiện bình nóng lạnh cho khách

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Tuấn Anh cam kết không gian dối, lừa gạt khách hàng. Tất cả linh kiện thay thế mà đơn vị sử dụng đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, đơn vị còn sẽ cung cấp hóa đơn với đầy đủ các hạng mục sửa chữa để khách nắm bắt.

Trên đây là thông tin về đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hoàng Mai uy tín. Bạn có thể liên hệ đến số: 033.670.4444 để nhận tư vấn về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Tuấn Anh.