Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Tây Hồ Tuấn Anh

23/10/2021
bởi Chu Văn Thành

 Bình nóng lạnh của bạn bị gặp sự cố và cần khắc phục? Cùng đọc bài sau để biết nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Tây Hồ.


 Bình nóng lạnh là một thiết bị điện gia dụng có vai trò quan trọng trong đời sống hằng ngày. Vì vậy mà hộ dân cư nào tại quận Tây Hồ cũng đều sắm cho ngôi nhà ít nhất 1 bình nóng lạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng liên tục trong thời gian dài có thể khiến bình bị lỗi hoặc hỏng hóc. Cùng đọc bài sau để biết đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Tây Hồ nhé.


Một vài sự cố phổ biến người dùng bình nóng lạnh thường gặp phải

Bình nóng lạnh là vật dụng có tần suất sử dụng dày đặc và liên tục, nhất là vào mùa đông. Điều này vô hình chung tạo áp lực lên bình và khiến nó nhanh bị hỏng, xuống cấp. Dưới đây là một số lỗi mà người dùng bình nóng lạnh hay bắt gặp trong quá trình sử dụng:

Bình đã bật nhưng nước không được làm nóng

Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng bình đã bật được 30 phút nhưng nước vẫn không nóng chưa? Nguyên nhân của lỗi này đến từ việc thanh đốt bên trong bình bị rỉ sét dẫn đến hỏng hoàn toàn. Cách khắc phục duy nhất là bạn phải liên hệ với đơn vị sửa chữa để thay thế thanh đốt mới.


Bình nước nóng bị rò điện gây nguy hiểm đến người dùng

Một lỗi khác nhiều người dùng cũng hay gặp phải đó chính là bình nóng lạnh bị rò rỉ điện. Nguyên nhân có thể do gioăng cao su cách điện của bình bị bào mòn và thấm nước. Từ đó gây nên hiện tượng rò điện khi người dùng bật bình nóng lạnh lên để sử dụng.

Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn bất thường khi đang dùng

Bình nóng lạnh sử dụng trong thời gian dài mà không bảo dưỡng rất dễ bị bám cặn ở bên trong. Lớp cặn này gây cản trở việc làm nóng nước của bình và khiến bình phát ra tiếng ồn. Vì vậy, người dùng cần kiểm tra và vệ sinh bình thường xuyên để tránh bình nhanh xuống cấp.


Tuấn Anh - Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Tây Hồ chuyên nghiệp

Tuấn anh là công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa, bảo trì bình nóng lạnh có uy tín lâu năm ở Hà Nội. Với mạng lưới chi nhánh trải dài khắp các quận trong địa bàn thành phố. Tuấn Anh có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa bình nước nóng lạnh của khách hàng.

Khách chỉ cần liên hệ đến số Hotline: 033.670.4444 và đặt yêu cầu cần sửa bình nóng lạnh. Đơn vị sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà của khách hàng chỉ sau 30 phút nhận được cuộc gọi. Hiện Tuấn Anh nhận sửa bình nóng lạnh cho khách trên toàn địa bàn quận Tây Hồ, bao gồm:

  • Khách ở các phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An đều được đơn vị hỗ trợ sửa bình
  • Người dùng tại phường Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ cũng có thể liên hệ với Tuấn Anh nếu cần sửa bình nóng lạnh

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn biết được đơn vị có dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Tây Hồ. Ghé thăm trang https://suadiennuoctainha.vn để tham khảo thêm các dịch vụ khác của Tuấn Anh nhé.