Sửa bình nóng lạnh tại Quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

04/10/2021
bởi Chu Văn Thành

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Cầu Giấy? Theo dõi bài viết dưới đây để biết địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng

Quận Cầu Giấy là nơi có mật độ dân cư đông đúc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các hộ gia đình tại đây đều sở hữu ít nhất 1 chiếc bình nóng lạnh trong nhà để phục vụ sinh hoạt. Thế nhưng cũng vì sử dụng nhiều, nhất là vào mùa lạnh nên bình thường dễ gặp trục trặc hay hỏng hóc. Cùng đọc bài sau để biết nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Cầu Giấy.Các nguyên nhân khiến bình nóng lạnh dễ bị hỏng

Bình nóng lạnh là vật dụng thường phải hoạt động hết công suất vào những ngày mùa đông. Do đó, khó tránh khỏi việc bị hỏng hóc hay gặp trục trặc vì thời gian sử dụng kéo dài. Dưới đây là một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng bình nóng lạnh bạn cần biết:

Bật bình liên tục cả ngày

Nguyên nhân đầu tiên khiến bình nóng lạnh bị hỏng hoặc rò rỉ điện là do người dùng bật bình cả ngày. Điều này khiến bình bị quá tải điện dẫn đến chập cháy các linh kiện ở bên trong. Thậm chí, có trường hợp điện còn rò rỉ vào nguồn nước gây nguy hiểm cho người dùng.


Lớp cách điện thanh đốt trong bình bị ăn mòn

Nguyên nhân tiếp theo khiến bình nóng lạnh dễ bị hỏng là sử dụng quá nhiều khiến lớp cách điện bị ăn mòn. Lý do là bởi bộ phận này thường xuyên tiếp xúc với nước nóng ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Từ đó khiến cho phần vỏ cách nhiệt thanh đốt bị mòn dần và gây rò rỉ điện.

Phần gioăng cao su của bình bị hỏng

Gioăng cao su là bộ phận có tác dụng nối giữa dây mayso (điện trở) với vỏ bình và dây dẫn điện. Sử dụng bình trong thời gian dài sẽ khiến gioăng bị vỡ nút, hỏng hoặc cháy do nhiệt độ cao. Lúc này, người dùng sẽ cần đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Cầu Giấy để thay thế gioăng mới.Tuấn Anh - Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên nhận sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Như đã nói ở trên, sử dụng bình nóng lạnh liên tục trong thời gian dài có thể khiến nó gặp trục trặc. Bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa để khắc phục lỗi mà bình gặp phải.

Trong đó, Tuấn Anh là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sửa bình nước nóng lạnh. Bởi đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa vật dụng này. Dù bình mắc lỗi nhỏ hay lớn, Tuấn Anh vẫn sẽ giải quyết triệt để cho khách hàng.

Ngoài ra, mức giá sửa bình nóng lạnh tại Tuấn Anh cũng rất phải chăng và hợp điều kiện kinh tế của nhiều người. Đơn vị còn nhận sửa bình trên phạm vi toàn quận Cầu Giấy gồm:

  • Các phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô đều được Tuấn Anh nhận sửa bình
  • Khách ở phường Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa cũng có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ

Trên đây là thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Cầu Giấy bạn nên biết. Liên hệ với Tuấn Anh qua số: 033.670.4444 nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các lỗi của bình nóng lạnh.