Sửa bình nóng lạnh quận Hai Bà Trưng

12/10/2021
bởi Chu Văn Thành

Bạn thắc mắc về dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hai Bà Trưng của Tuấn Anh? Cùng đọc bài sau để biết rõ hơn các bước trong dịch vụ này.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hai Bà Trưng có những bước nào?

Quận Hai Bà Trưng vốn là quận có dân cư đông nên nhu cầu dùng bình nóng lạnh ở đây luôn cao. Nhưng bình dù tốt đến đâu thì sau 1 thời gian dài sử dụng cũng sẽ xuống cấp và hỏng hóc. Do đó, người dân sẽ cần tìm đến các đơn vị sửa chữa như Tuấn Anh để khắc phục lỗi của bình. Đọc bài sau để biết các bước trong quy trình dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hai Bà Trưng nhé.


Bước 1: Khách hàng liên hệ với Tuấn Anh để yêu cầu sửa bình nóng lạnh

Tuấn Anh là nơi được nhiều khách hàng ở Hai Bà Trưng tìm đến khi có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra, sửa lỗi và thay linh kiện bình. Khách có thể liên hệ với Tuấn Anh qua trang web https://suadiennuoctainha.vn nếu cần đơn vị hỗ trợ.

Với những lỗi hỏng đơn giản, nhân viên tại Tuấn Anh sẽ hướng dẫn khách tự khắc phục tại nhà. Còn nếu bình nóng lạnh bị hỏng nặng, đơn vị sẽ phái thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến tận nhà khách hàng. Phạm vi hỗ trợ của Tuấn Anh bao trùm toàn địa bàn quận Hai Bà Trưng:

  • Khách ở các phường Bách Khoa, Bạch Đằng, Bạch Mai, Cầu Dền, Đống Mác đều nằm trong phạm vi sửa chữa của đơn vị
  • Các phường Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn Du cũng được Tuấn Anh nhận sửa bình nóng lạnh tại nhà
  • Cư dân sinh sống tại phường Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương cũng được đơn vị hỗ trợ
  • Tuấn Anh nhận sửa bình nóng lạnh cho khách tại phường Thanh Nhàn, Trương Định và cả Vĩnh Tuy

Bước 2: Tuấn Anh tiếp nhận thông tin dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở quận Hai Bà Trưng

  • Sau khi khách liên hệ với Tuấn Anh, nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận sơ lược lỗi bình nóng lạnh của khách. Đồng thời, khách cũng cần cung cấp thêm tên, số điện thoại, địa chỉ nhà để đơn vị cử người đến hỗ trợ.
  • Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến nhân viên kỹ thuật đi kèm thời gian hẹn. Trường hợp khách cần sửa bình gấp, đội kỹ thuật tại Tuấn Anh sẽ có mặt ở nhà khách sau 30 phút liên hệ.
  • Khi đến nơi, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và giải đáp thắc mắc của khách liên quan đến bình nóng lạnh. Sau khi đã xác định được lỗi bình gặp phải, Tuấn Anh sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục lỗi hoàn toàn.


Bước 3: Chạy thử bình lần cuối rồi bàn giao cho khách

Sau khi sửa bình nóng lạnh xong, khách sẽ được hướng dẫn chạy thử bình để nghiệm thu. Ngoài ra, Tuấn Anh còn sẽ tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ để giúp kéo dài tuổi thọ cho bình.

Chỉ đến khi bình nóng lạnh không còn bất cứ lỗi nào, nhân viên kỹ thuật mới bàn giao bình cho khách. Đồng thời, mọi chi phí sửa chữa cũng được ghi rõ ràng và cụ thể trong hóa đơn để khách nắm bắt.

Có thể thấy rằng, dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Quận Hai Bà Trưng tại Tuấn Anh vô cùng tiện dụng. Khách hàng có thể liên hệ qua số: 033.670.4444 để nhận tư vấn báo giá sửa bình nóng lạnh tại đơn vị.